Thứ 5, 03/12/2020 08:34:44

Định hướng phát triển thành công ty công nghệ và truyền thông hàng đầu khu vực

Giúp hàng triệu doanh nghiệp thành công trong ứng dụng ERP vào quản trị.

...

Giúp 10.000 doanh nghiệp thành công trong ứng dụng ERP vào quản trị trước 10 tuổi (2025).

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC

Cung cấp các giải pháp tối ưu, các sản phẩm công nghệ tiên tiến và dịch vụ hoàn hảo.

ĐỐI VỚI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện để con người phát huy tinh thần học tập, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống

TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Tích cực đẩy mạnh các hoạt động hướng về cộng đồng, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ

NĂNG ĐỘNG là tích cực, chủ động, dám nghĩ, dám làm. Biểu hiện là siêng năng, tích cực và chủ động trong học tập và lao động.

SÁNG TẠO là say mê nghiên cứu, tìm tòi, tạo ra những giá trị mới. Biểu hiện là đưa ra được những phương pháp tốt nhất, vận dụng được vào công việc và thực tiễn cuộc sống, đem lại hiệu quả tốt và mang lại lợi ích chung.

ĐOÀN KẾT là sự kết hợp các cá thể trong một khối chung, tập hợp những người có chung một mục đích thành một khối thống nhất khăng khít với nhau. Có được sự kết hợp ấy ắt hẳn sẽ đạt được thắng lợi và cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

CHIA SẺ là sự cho đi, quan tâm hay giúp đỡ người khác về mặt vật chất và tinh thần bằng tất cả khả năng của mình giúp họ vượt qua những khó khăn, hoạn nạn.

TÂM HUYẾT - TRUNG THỰC - BẢO MẬT

TÂM HUYẾT là lòng sốt sắng, thiết tha đối với sự nghiệp chung xuất phát từ tình cảm và ý chí. Rất nhiệt tình và chân thành.

TRUNG THỰC là luôn tôn trọng sự thật, tôn trọng chân lí, lẽ phải, sống ngay thẳng, thật thà và dũng cảm nhận lỗi khi mắc khuyết điểm.

BẢO MẬT là bảo vệ an toàn những thông tin trước những tay chuyên rình mò thông tin của người khác. Với hệ thống thông tin của doanh nghiệp, thông tin chính là số liệu của bạn, là tiền của bạn, là thương hiệu của bạn, là cuộc sống của tất cả những con người đang sống và làm việc trong doanh nghiệp của bạn,…

Desktop view | Switch to Mobile